Gamuda Gardens

Cổng chào Gamuda Gardens

Dự án khu đô thị C2 Gamuda Gardens là một trong bốn khu phức hợp chính của dự án khu đô thị Gamuda City, tổng diện tích xây dựng là 73m2, được xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại và tiện ích cộng đồng, bao gồm câu lạc bộ giải trí, trường công và trường quốc tế, trung tâm thương mại với không gian văn phòng và kinh doanh, các cửa hàng lân cận và nhà trẻ.


Những chung cư cao tầng, biệt thựnhà phố sân vườn của Gamuda Gardens tọa lạc quanh những công viên xanh mát và cảnh quan trong lành, mang đến cho tất cả mọi người một phong cách sống lành mạnh hoàn hảo.
Khu đô thị được xây dựng theo bốn tiêu chí chủ đạo: Chất lượng Thiết kế, Cộng đồng , Tiện ích, An toàn và An ninh cùng một phong cách sống lành mạnh đẳng cấp, Gamuda Gardens chắc chắn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống an lành và thoải mái không đâu sánh được. Hãy tưởng tượng được đắm mình trong thiên nhiên tràn đầy màu xanh, lắng nghe tiếng chim hót và để những làn gió mát lành thổi mọi căng thẳng của bạn bay xa. Đấy là lúc bạn tìm được ý nghĩa thực sự của cuộc sống!